VỀ HỒ TIÊU VÀ HỒ TIÊU MINH KHANG

Chào mừng bạn đến với Cơ sở hồ tiêu Minh Khang

Cơ sở hồ tiêu Minh Khang chuyên cung cấp các loại hồ tiêu Tây Nguyên chất lượng mùi vị cay nồng và thơm, ngon hơn các vùng khác. Tiêu nguyên chất nguyên vị 100% tự nhiên với giá bán buôn bán lẻ tốt nhất trong cả nước. Minh Khang liên kết với các hộ Nông dân chuyên canh trồng cây tiêu sinh thái tại những địa phương có tiêu nổi tiếng như vùng tiêu Chư Sê Gia Lai, tiêu Gia Lai…. cam kết mang đến những dòng tiêu tới sự đảm bảo tốt về dinh dưỡng, sạch và an toàn yên tâm nhất đến với người sử dùng.sạch và ổn định về chất lượng.

Tiêu Minh Khang luôn tin rằng, những loại tiêu chất lượng sẽ là gia vị sạch, an toàn và tốt cho sức khoẻ mọi người. Tạo nên những bữa ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Hồ tiêu nguyên chất sạch có tác dụng trị được nhiều thứ bệnh và giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn. Những gia vị của Minh Khang còn là những đặc sản mang nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của các vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Nhất quán với tiêu chí 3 không “KHÔNG hóa chất, KHÔNG tạp chất, KHÔNG pha trộn”. Qui trình thu tiêu nghiêm ngặt, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Rồi chọn lọc, phân loại, sơ chế sạch loại bỏ tạp chất, phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản. Sau đó được đóng thành những gói hạt tiêu chất lượng thành phẩm cung cấp ra thị trường.

Ngoài thị trường trong nước, các sản phẩm gia vị hồ tiêu Minh Khang còn là đặc sản quà gần gũi cho bạn bè, người thân và các đối tác làm ăn của các thị trường khó tính trên thế giới… từ đó mọi ngươi trên thế giới, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài có thể hàng ngày sử dụng gia vị Hồ Tiêu Việt Nam.

Minh Khang: Luôn tự hào Hồ Tiêu Việt!